Vận tải hàng hóa Thái Lan - Sài Gòn

Với dân số đông nhất cả nước, sức mua ở thị trường luôn nhộn nhịp đặc biệt những năm gần đây hàng Thái Lan phủ sóng rộng tại Sài Gòn. Hàng Thái Lan được bày bán từ ngoài đường đến các siêu thị lớn nhỏ tại TP.HCM, người tiêu dùng ngày càng yêu thích hàng Thái bởi chất lượng và giá cả hợp lý.


Vận tải Thái Lan – Sài Gòn tại công ty Việt Anh - Logistics

Thành phố Hồ Chí Minh (vẫn còn phổ biến với tên gọi cũ là Sài Gòn) là thành phố lớn nhất Việt Nam về dân sốkinh tế, đứng thứ hai về diện tích, đồng thời cũng là một trong những trung tâm kinh tế và văn hóa, giáo dục quan trọng nhất của nước. Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc Trung ương được xếp loại đô thị loại đặc biệt của Việt Nam (cùng với Thủ đô Hà Nội).

Theo số liệu đến năm 2015 của Tổng cục Thống kê, TP Hồ Chí Minh có tổng diện tích 2.095,5 km2, dân số 8.136,3 nghìn. Như vậy, mật độ dân số ở thành phố này là 3.888 người/km2, cao nhất cả nước.

Quy mô kinh tế, tiềm lực và sự đóng góp cho cả nước ngày càng lớn. Ðến nay, thành phố đã đóng góp khoảng 1/3 giá trị sản xuất công nghiệp, 1/5 kim ngạch xuất khẩu và 1/5 quy mô kinh tế của cả nước; đóng góp 30% trong tổng thu ngân sách quốc gia. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch tích cực, theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Ðến năm 2014, tỷ trọng dịch vụ đã chiếm 59,6% trong GDP, công nghiệp và xây dựng chiếm khoảng 39,4%, khu vực nông nghiệp chỉ còn 1% và đang phát triển theo hướng hình thành một nền nông nghiệp đô thị sinh thái.

Với dân số đông nhất cả nước, sức mua ở thị trường luôn nhộn nhịp đặc biệt những năm gần đây hàng Thái Lan phủ sóng rộng tại Sài Gòn. Hàng Thái Lan được bày bán từ ngoài đường đến các siêu thị lớn nhỏ tại TP.HCM, người tiêu dùng ngày càng yêu thích hàng Thái bởi chất lượng và giá cả hợp lý.

Nắm bắt được thị hiếu người tiêu dùng, ngày càng nhiều các doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu nhập hàng từ Thái Lan về Sài Gòn nhằm phục vụ cho mục đích kinh doanh. Để đáp ứng nhu cầu đó, công ty Việt Anh – Logistics cung cấp dịch vụ vận tải Thái Lan về Sài Gòn với mức giá cạnh tranh nhất, dịch vụ nhanh chóng, thời gian đảm bảo, hàng hóa an toàn.

Chi phí vận chuyển từ Thái Lan về Sài Gòn như thế nào?


Cách thức chuyển hàng Thái Lan về Sài Gòn tại Việt Anh.

Sau khi quý khách đặt hàng online bên Thái hoặc mua trực tiếp có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải của Việt Anh quý khách vui lòng:

Quý khách gọi đến hotline của công ty 0169.372.8888 để được tư vấn cụ thể về dịch vụ và tham khảo bảng giá cước vận chuyển từ Thái Lan về Sài Gòn.

Nếu quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ vận tải của Việt Anh, quý khách gửi thông tin địa chỉ, số điện thoại để công ty cung cấp mã khách hàng để đảm bảo hàng hóa của quý khách không bị nhầm lẫn.

Khi đã được cấp mã khách hàng quý khách đưa mã khách hàng + địa chỉ văn phòng công ty tại Bangkok cho nhà cung cấp hàng hóa.

Quý khách mang trực tiếp hàng đến văn phòng Thái Lan, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và viết giấy xác nhận đã nhận hàng của quý khách. Trường hợp, chủ hàng giao hàng qua văn phòng chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng khi đã nhận đủ hàng.

Khi hàng về đến Sài Gòn, Việt Anh sẽ liên hệ với quý khách đến nhận hàng và thanh toán tiền cước vận chuyển. Nếu quý khách yêu cầu giao phát tận nhà trong nội thành Hà Nội thì công ty sẽ thu thêm phụ phí giao phát.

Ngoài ra, những khách hàng ngoại tỉnh như Đà Nẵng, Đồng Tháp, Vũng Tàu, Nha Trang, Tây Ninh, Đồng Nai, Lâm Đồng… chúng tôi vẫn nhận vận chuyển từ Thái Lan về kho Sài Gòn, sau khi hàng đến kho Sài Gòn công ty sẽ gửi chành xe về địa chỉ nhà của quý khách sẽ phát sinh thêm chi phí giao phát.