Vận chuyển phụ tùng ô tô Thái Lan


Vận chuyển phụ tùng ô tô Thái Lan

Tại Sao Phụ Tùng ô tô của Thái Lan lại dc lựa chọn nhiều như vậy?

Thái Lan từ lâu đã đóng vai trò là trung tâm của các công ty sản xuất ô tô và phụ tùng ô tô và đầu ASEAN trong nền công nghiệp ô tô, với chất lượng chuyên môn và tiêu chuẩn cao, đóng vai trò điểm trọng điểm trong nền kinh tế quốc gia.
Các công ty ô tô tại Thái Lan phát triển cơ bản và sản phẩm tiếp theo, các nhà sản xuất vẫn có thể chế tạo phụ tùng và phụ kiện thay thế
Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Thái Lan tiếp tục hỗ trợ nền công nghiệp, nhất là trong thương hiệu Thái Lan và tổ chức những người có nghề tay nghề cho ô tô và phụ tùng ô tô đến. Các phụ gia nhà sản xuất nên tập trung các sản phẩm chất lượng sản phẩm và thân thiện với môi trường, theo hướng xu hướng của thế giới,
Các sản phẩm và dịch vụ bao gồm các phụ tùng và linh kiện ô tô (OEM / REM), phụ kiện ô tô, các sản phẩm xăng dầu / dầu nhờn / bảo vệ, dụng cụ / chất nhuộm và máy móc, xe cộ, sửa chữa, bảo dưỡng, và dịch vụ.

vận chuyển phụ tùng ô tô, xe hơi, xe máy Thái Lan


Phụ Tùng ô tô Thái Lan chất lượng như thế nào?

Người Thái luôn coi trọng chất lượng là hàng đầu, kèm theo đó là chất lượng tốt, độ bền, an toàn và chi phí giá thành rẻ hơn so với mua tại trong nước mà chất lượng lại rất tốt so với hàng Trung Quốc. Thái Lan có thể cung cấp đến thị trường 95% linh kiện khiến mức chi phí thấp hơn nhiều so với sản xuất tại Nhật Bản.

Nguồn phụ tùng ô tô Thái Lan có thể buôn gồm những gì?

Decal tem dán xe ô tô, đánh chữ nổi 3d, logo 3d, độc lập trí ô tô, nước hoa ô tô, nốc hoa ô tô tứng phướt, vây cá mập xe ô tô, bạt phủ xe ô tô, máy bơm ô tô mini, máy hút bụi ô tô, vô lăng ô tô, gối tựa lưng ô tô, giường hơi ô tô, camera ô tô, rửa xe mini đa năng, dụng cụ lau rửa xe, túi đầu đồ cho xe ô tô, khay điện thoại máy tính, thiết bị điện tô, thiết bị điện tô, thiết bị điện tô, thiết bị điện tô, thiết bị điện tô, thiết bị điện tô, thiết bị điện, ô tô, máy lực khung khí, dụng cụ cứu hộ, đồ chơi hỗ trợ lái xe, vè che mưa ôtô, nẹp cốp xe ô tô, chổi gạt mưa ô tô, ốp trang trí xe, thảm lót cốp da ô tô, khay nhựa lót cốp xe ô tô, thảm taplo ô tô, thảm đúc lót sàn ô tô.


Làm sao để mua những mặt hàng này và vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam?

Các bạn ko cần phải tìm tòi sang tận đất Thái, chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, Công Ty vận tải Việt Anh chuyên vận chuyển hàng hóa phụ tùng ôtô Thái Lan, chúng tôi sẽ lấy hàng từ nhà máy, đại lý phân phối rồi vận chuyển về Việt Nam an toàn và nhanh nhất.
Công ty vận tải Việt Anh. Chuyển hàng từ Thái về Việt Nam - Mua hộ - Thanh toán
Hotline: 0169.372.8888
Trụ sở Hà Nội: Tầng 3 - Số 5 - Ngõ 198 - Phố Thái Hà - Đống Đa
Chi nhánh HCM: 1/10 Đồ Sơn - P4 - Quận Tân Bình
Chi nhánh Bangkok: 14/1 Soi Ratchapan, Ratchaprarop Rd, Makkasan Rajchathevee Bangkok 10400

Bình luận


Viết bình luận


Note: HTML is not translated!
Tư vấn miễn phí