GỬI TIỀN THANH TOÁN HỘ

Không cần phải mất công sang Thái, bạn có thể ngồi tại nhà và gửi đơn để chúng tôi mua hộ hàng. Dịch vụ thanh toán hộ này sẽ giải quyết được 100% công việc, làm quá trình mua bán hàng hoá trở nên thuận lợi, hàng hoá sẽ được vận chuyển về tận nhà bạn.


Nhằm hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty, chúng tôi cung cấp dịch vụ thanh toán hộ tiền mua hàng của quý khách khi làm việc với chủ hàng (mua hàng từ xa). Dịch vụ chuyên nghiệp, có team phụ trách xử lý và chăm sóc khách hàng riêng biệt, chỉ 30 phút là giao dịch thành công, chi phí tiết kiệm nhất. Xin lưu ý đây là dịch vụ hỗ trợ gia tăng đi kèm với vận chuyển, không phải loại hình kinh doanh lấy lãi nên công ty không nhận gửi - chuyển tiền riêng.

Dịch vụ chuyển tiền sang Thái ở Việt Anh Logistics có đảm bảo hay không?

Với uy tín 5 năm trong lĩnh vực vận tải từ Thái Lan về Việt Nam, chúng tôi đặt uy tín lên hàng đầu, an toàn là điều đầu tiên muốn đảm bảo với khách hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng quý khách yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền của công ty, chúng tôi có thể thực hiện các yêu cầu của quý khách như:

  • Quý khách hàng qua văn phòng ở Hà Nội hoặc Sài Gòn để lấy giấy xác nhận chuyển tiền có đóng dấu của công ty chứng nhận đã nhận tiền của quý khách nếu quý khách chuyển khoản qua tài khoản (công ty hạn chế nhận tiền mặt vì mọi giao dịch chuyển tiền sang Thái công ty đều giao dịch bằng chuyển khoản qua ngân hàng)
  • Sau khi nhận được tiền chuyển khoản của quý khách, quý khách cung cấp cho công ty số tài khoản của chủ hàng bên Thái công ty sẽ thao tác chuyển tiền sang với thời gian 30 phút, giao dịch thành công công ty sẽ gửi lại bill thanh toán lại cho khách hàng để khách hàng xác nhận lại với chủ hàng bên Thái. Quý khách có thể ngồi chờ tại văn phòng cho đến khi chủ hàng bên Thái nhận được tiền.
  • Nếu không có số tài khoản của chủ hàng, thì khi giao hàng đến văn phòng của công ty quản lý vận chuyển bên Thái sẽ thanh toán tiền mặt trực tiếp cho chủ hàng khi nhận được hàng của quý khách.

Chuyển tiền sang Thái Lan chi phí như thế nào?

 - Với mục tiêu hỗ trợ khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển qua công ty là chủ yếu, công ty không kinh doanh dịch vụ chuyển tiền nên công ty chỉ thu phí chuyển tiền từ 0,5% - 2% với mã chuyển từ 20.000.000 vnđ, còn mã dưới 20.000.000 vnđ. Mức tối thiểu cho mỗi lần chuyển là 200.000 vnđ. 

Để biết được tỉ giá đổi tiền Baht sang VNĐ chính xác nhất (tỉ giá cập nhật theo ngày), quý khách vui lòng liên hệ 096.456.6060 - 096.965.6611

Thủ tục chuyển tiền sang Thái của công ty Việt Anh như thế nào?

Thủ tục chuyển tiền rất đơn giản nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí nhiều nhất cho khách hàng.
  • Quý khách vui lòng liên hệ với hotline 096.456.6060 (gọi điện, zalo, viber, line) để được tư vấn hướng dẫn cách thức chuyển tiền.
  • Sau khi tư vấn quý khách đồng ý về dịch vụ quý khách chuyển khoản qua tài khoản của công ty

Tài khoản ngân hàng Vietcombank:

STK : 0451000266236

Chi nhánh: Thành Công

Chủ TK: Nguyễn Việt Anh

  • Cho chúng tôi số tài khoản chủ hàng hoặc người nhận bên Thái
  • Sau đó quý khách chờ khoảng 30 phút để có giấy xác nhận chuyển khoản bên Thái. Nếu quý khách muốn nhận tiền mặt thì đến trực tiếp văn phòng bên Thái để nhận tiền.

Địa chỉ Văn phòng tại:

VP Thái Lan: 14/1 Soi Ratchapan, Ratchaprarop Rd, Makkasan Rajchathevee Bangkok 10400

VP Hà Nội : tầng 3, số 5 ngõ 198 Thái Hà, Hà Nội.

VP HCM : 1/10 Đồ Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình

Cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Việt Anh Logistics