Chính sách bảo mật thông tin


Chính sách bảo mật thông tin

 Công ty TNHH Thương mại vận tải & Chuyển giao công nghệ Việt Anh

Trong quá trình hoạt động, Công ty sẽ tiến hành thu thập một số thông tin cơ bản của khách hàng: Tên, số điện thoại, e-mail, địa chỉ,… Những thông tin này được công ty thu thập và lưu trữ thành dữ liệu riêng, với mục đích lập hồ sơ cho từng khách hàng, từ đó có thể:

  • Chăm sóc đơn hàng của khách hàng tốt hơn. Các đơn hàng sẽ được liên kết trực tiếp tới hồ sơ của khách hàng, qua đó việc quản lý đơn, quản lý yêu cầu của khách hàng… sẽ được thực hiện đơn giản và nhanh chóng nhất mà không làm phiền khách hàng quá nhiều
  • Thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng định kỳ: Công ty thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại, tặng thưởng, ưu đãi cho các khách hàng. Các thông tin cơ bản của khách hàng sẽ được sử dụng để việc thực hiện chương trình hiệu quả nhất và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Những thông tin của khách hàng được công ty thu thập sẽ được đảm bảo giữ kín, chỉ được sử dụng vào mục đích vừa nêu trên. Công ty không sử dụng thông tin khách hàng vào mục đích nào khác, không bán hoặc cho thuê thông tin.

Công ty vận tải Việt Anh rất vui và cảm ơn Quý khách hàng đồng ý cho chúng tôi sử dụng các thông tin cơ bản vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ các khách hàng ngày một tốt hơn!


                                                       Công ty vận tải Việt Anh


Bình luận


Viết bình luận


Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!
Tư vấn miễn phí