BigC – Điểm mua sắm tin cậy dành cho du khách Việt

Siêu thị Big C là nơi mà các du khách luôn tin tưởng về chất lượng và giá cả. Hơn thế nữa, việc sang Thái Lan mua sắm những mặt hàng tại Big C lại chính là một nét thú vị trong hành trình du lịch Thái Lan của các du khách. Khi đến đây, du khách được thỏa sức mua sắm những mặt hàng đa dạng của chính đất nước Thái Lan sản xuất.


Siêu thị Big C là nơi mà các du khách luôn tin tưởng về chất lượng và giá cả. Hơn thế nữa, việc sang Thái Lan mua sắm những mặt hàng tại Big C lại chính là một nét thú vị trong hành trình du lịch Thái Lan của các du khách.

Chỉ tính riêng thủ đô Bangkok đã có tới 7 siêu thị lớn của Big C. Trong số đó có Big C Pratunam là nơi thường xuyên được du khách Việt Nam ghé thăm. Khi đến đây, du khách được thỏa sức mua sắm những mặt hàng đa dạng của chính đất nước Thái Lan sản xuất.

Big C Pratunam 2


Big C Pratunam nằm trên đường Ratchada, một con phố tọa lạc ngay tại trung tâm của thủ đô Bangkok. Siêu thị này có diện tích khá rộng thuộc một tòa nhà cao 4 tầng. Tham quan từng tầng tại đây du khách sẽ có từng trải nghiệm thú vị khác nhau.

Tầng 1 là không gian dành cho các gian hàng thương mại, mỗi một quầy nhỏ là một thương hiệu khác nhau với những mặt hàng đa dạng, có những mặt hàng thời trang nổi tiếng như Adidas, Zara, Triumph,...; các mặt hàng đồ da như giày dép, ví da, túi da, dây lưng, dịch vụ vỏ hộ chiếu,...; các mặt hàng dược phẩm, mỹ phẩm, trang sức, nhà hàng đồ ăn nhanh, nước uống, dịch vụ foot massage...

Big C Pratunam 4


Tầng 2 và tầng 3 là khu bày bán các mặt hàng thuộc sự quản lý và phân phối của chính hệ thống Big C. Tầng 2 bày bán các mặt hàng thực phẩm như hoa quả, đồ ăn chín, các sản phẩm bánh kẹo và hóa mỹ phẩm. Tầng 3 là khu vực bày bán các mặt hàng điện tử, điện thoại, văn phòng phẩm, các mặt hàng hóa mỹ phẩm, đồ thời trang, chăn ga gối đệm... Chỉ với hai tầng này chắc chắn du khách cũng sẽ lựa chọn được cho mình những món hàng ưng ý. Một điều đặc biệt tại đây khiến du khách nhất định thấy thoải mái đó là du khách không cần phải gửi túi xách ở ngoài hay phải dán miệng túi trước khi vào đây.

Big C Pratunam 3

 

Sau khi tham quan và trải nghiệm mua sắm ở 3 tầng của Big C Pratunam, du khách hãy lên tầng 4 của tòa nhà là khu vực phục vụ cho vui chơi và ăn uống. Một góc nhỏ được Big C Pratunam kinh doanh những trò chơi điện tử cho trẻ em và phần còn lại được dùng làm kinh doanh ăn uống phục vụ cho các vị khách hàng dừng chân để tiếp thêm năng lượng. Đặc biệt nhất của tầng 4 này đó chính là cảnh quan rất đẹp với những nhà hàng sang trọng nằm ngay bên một hồ nước nằm ngay chính giữa tầng. Đây hẳn là điều mà không siêu thị thương mại nào có được.

Nếu đem so sánh Big C Pratunam với Big C của Việt Nam thì nó nhỏ hơn nhiều tuy nhiên lại được đánh giá rất cao vì sự hiện đại của nó. Các mặt hàng trong Big C Pratunam không quá đa dạng tuy nhiên vẫn đầy đủ cho nhu cầu của khách hàng và đặc biệt hơn nữa là với sự sắp xếp khoa học, quản lý nghiêm, toàn bộ các sản phẩm được bày bán đều rất ngăn nắp và tạo nên một không gian bán hàng vô cùng đẹp mắt, khoa học. Thật dễ dàng để du khách có thể tìm kiếm những mặt hàng mà mình cần mua. Thêm vào đó, với những mặt hàng luôn được kiểm soát nghiêm ngật về chất lượng, giá cả lại hợp lý nên số lượng du khách đến đây mua sắm và tham quan rất đông.